Shophouse M-One Nam Sài Gòn hút khách hàng đầu tư ngay từ ngày đầu mở bán

Ngày đăng: 28-06-2017

Shophouse là dạng căn hộ tại các khu nhà chung cư cao cấp (thường nằm ở tầng trệt) có thể vừa kết hợp để ở vừa kết hợp để kinh doanh. Chúng thường được thiết kế dưới căn hộ duplex thông tầng, có một hoặc hai mặt tiền ngay sát với đường chính hay đường nội khu để thuận tiện cho kinh doanh. Kết cấu shophouse tương đối thông thoáng, các mặt ngoài bằng kính, trần cao hơn thông thường… Lẽ dĩ nhiên các căn shophouse sẽ có giá cao hơn căn hộ thông thường cùng diện tích và thời hạn hợp đồng sở hữu cũng sẽ ngắn hơn. Tuy vậy chúng lại thường khá hút hàng và được rao bán nhanh chống nhờ tính đa dụng của mình.

 

Thị trường shophouse TPHCM vẫn còn đang rất khan hiếm

Do đặc điểm riêng đó mà số lượng các căn shophouse vẫn còn đang rất hạn chế. Ước tính trên toàn địa bàn thành phố hiện nay thì các căn hộ shophouse cũng chỉ chiếm khoảng 2% tổng số bất động sản nhà ở rao bán. Điều này cho thấy thực trạng thị trường shophouse hiện nay vô cùng khan hiếm.

M-One Nam Sài Gòn vừa khởi công vào tháng 1 năm 2016 là một trong những dự án tiên phong mới của khu vực Quận 7. Chủ dự án đã nhìn rõ được tiềm năng của khu vực này nên triển khai một loạt các căn hộ shophouse trên cả hai tòa căn hộ. Với thời gian dự kiến hoàn thành vào quý II/năm 2017, ngay từ bây giờ bạn đã có thể đến đặt chỗ mua cho mình một căn shophouse để ở và kinh doanh. Cơ hội đang cực kỳ hấp dẫn khi căn hộ M-One Nam Sài Gòn hiện được cho vay với lãi suất đặc biệt 9,99% cố định trong vòng 3 năm đầu, miễn phí trả nợ trước hạn bảo lãnh quản lý tài chính bởi Techcombank.

THÔNG TIN LIÊN HỆ | PHÒNG KINH DOANH

● Địa chỉ: 159 Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

● Hotline: 093.76.88.123

Website chính thức của dự án M-One Nam Sài Gòn. © 2016 bản quyền thuộc về Masteri M-One Nam Sài Gòn. Tất cả các quyền được bảo hộ

Bản quyền thuộc về duanmone.com

Thiết kế bởi BDS.NET.VN

Gọi ngay
, biệt thự saigon garden riverside, du an aqua city, quy nhon melody, smartel signial, water bay, đất nền tt millennia city, vincity grand park, rome by diamond lotus, can ho the grand manhattan, căn hộ ascent plaza, căn hộ diamond lotus twin tower, lakeview tower, thanh pho swanpark, west intela, ascent lakeside, can ho the green star, du an lovera park, can ho heaven city view, tecco dam sen, the avila 2, biệt thự swan bay, dragon riverside, can ho luxriverview, marina bay
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi miễn phí